Mạng xã hội nhật ký cuộc sống VdiaryBook

Hình ảnh mobile

Hình ảnh Web

  • Công nghệ: React Native, ReactJS, NodeJS
  • Khách hàng: VZONE GLOBAL
  • Mô tả:

Chia sẻ khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống hàng ngày bằng cách đăng tải trên trang cá nhân của bạn những bức ảnh, dòng cảm xúc.

Lưu trữ lại những ký niệm đẹp cho riêng bạn và người thân ở mục cá nhân, gia đình, bạn bè như một quyển nhật ký số hàng ngày thật tiện lợi và tuyệt vời.

Kết nối với bạn bè, người thân và những người có chung đam mê.

Trò chuyện, xem nội dung yêu thích,

Bạn có thể dành thời gian tham gia hoạt động cộng đồng, thiện nguyện trên hệ sinh thái của Vzone Global đã xây dựng. Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin chia sẻ, cảm nhận của những người quan trọng nhất trong cuộc sống thông qua các chức năng trên Vdiarybook. Cùng nhau chia sẻ cảm xúc, khám phá, tận hưởng khoảnh khắc đẹp của cuộc sống và làm nhiều việc hơn thế với các tính năng đặc biệt dành cho bạn.

Cập nhật thông tin liên tục của những người bạn yêu mến trong cuộc sống:

• Chia sẻ cảm nhận, tạo và quảng bá các sự kiện lớn trong đời qua các bài viết và kỷ niệm các khoảnh khắc thường ngày với My diarybook.

• Trình bày phong cách sống lành mạnh của bản thân qua trang cá nhân và bài viết chia sẻ. Xem, bày tỏ cảm xúc, tương tác và giữ liên lạc với bạn bè liên tục thường xuyên.

Tạo và kết nối với những người có chung sở thích qua các Nhóm:

• Khi tạo nhóm sẽ giúp bạn sẽ tìm được những bạn bè có chung lý tưởng sống và phong cách làm việc cho tất cả sở thích của mình và tham gia hoạt động với nhiều nhóm khác phù hợp với sơ thích và phong cách sống của bạn.

Tham gia xây dựng các hoạt động cộng đồng:

• Xây dựng các chương trình cộng đồng cho bạn và tổ chức của Bạn để giúp cộng đồng và xã hội tốt đẹp hơn. Tìm hiểu theo dõi các sự kiện diễn ra ở gần bạn, các doanh nghiệp cần hỗ trợ, các nhóm và hoạt động tại nơi sinh sống, làm việc mà bạn muốn tham gia để đóng góp, chia sẻ.

Giải trí với các hoạt động lành mạnh cùng các sự kiện được xây dựng từ các thành viên qua ý tưởng được đóng góp.

Và nhiều hơn thế nữa … Hãy trải nghiệm và khám phá sự khác biệt cùng Vdiarybook.